Thursday, 25/02/2021 - 09:59|

VUI TẾT TRUNG THU 2020

Ngày 30/9/2020 trường Mầm njon Dân Tiến I tổ chức Vui tết Trung thu cho học sinh toàn trường

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên năm 2020, Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2011. Chiều ngày 30/9 (tức 14/8 âm lịch), Đoàn thanh niên phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công chương trình “Vui tết trung thu 2020”, chương trình được tổ chức đồng thời cả ở trường chính và điểm trưởng Làng Mười.

Đến dự có các đồng chí trong BGH nhà trường; BTV Đoàn xã Dân Tiến; Hội trưởng hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh trong trường.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ xã Dân Tiến đã gửi đến các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, đồng thời Chi đoàn trường MN Dân Tiến I đã trao tặng các cháu những chiếc đèn ông sao xinh xắn với thông điệp “Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mơ ước”

Việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là một hoạt động thường niên của Trường Mầm Non Dân Tiến I nhằm mang đến cho các cháu  có một Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, động viên các cháu vươn lên trong học tập, rèn luyện trí, tài cho các năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tặng quà cho các cháu tại trường chính

Hội trưởng hội phụ huynh tặng quà cho các cháu tại điểm trường Làng Mười

- Chương trình "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mơ ước" khiến các bé vô cùng thích thú.

Tại điểm trường Làng Mười

Tại điểm trường chính

Giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng

Thu hút được đông đảo phụ huynh và bà con nhân dân đến hưởng ứng.

Năm 2021 : 1.643