Thursday, 25/02/2021 - 10:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dân Tiến 1

TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN I TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Hòa chung  không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2017, trường mầm non Dân Tiến I long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé, năm học 2017 – 2018.

 

Đến dự với ngày hội có các vị đại biểu:

+ Lãnh đạo địa phương: - Ông Nguyễn Văn Anh – PCT UBND xã Dân Tiến

                             -Ông Nguyễn Quốc Đạt - Ủy viên BCH Đoàn xã Dân Tiến

+ Các trưởng xóm có học sinh học tại trường; các nhà cung cấp thực phẩm; Hội trưởng hội phụ huynh; Các bậc phụ huynh, và các cháu học sinh của trường có mặt đông đủ.

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Văn Anh – Phó chủ tịch UBND xã Dân Tiến đã ghi nhận những công lao và thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Dân Tiến I đã đạt được trong năm học trước. Đồng thời động viên cô trò cùng cô gắng gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới này, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong thời điểm hiện tại, đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt cả năm học.

Tập thể Trường MN Dân Tiến I hứa: sẽ ra sức phấn đấu làm tốt công tác chuyên môn, chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ để mỗi ngày các cháu đến trường đều là một ngày vui; Ngôi trường MN Dân Tiến I sẽ là ngôi nhà thứ 2, nơi ươm mầm những tài năng, nơi mà các con có thể thỏa sức vui chơi, sáng tạo dưới sự dìu dắt của các cô giáo./.

Một số hình ảnh:

Tập thể CB-GV-NV trường Mầm non Dân Tiến I

Lãnh đạo UBND xã Dân Tiến chụp hình lưu niệm cùng nhà trường

Văn nghệ chào mừng

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 46
Tháng 02 : 488
Năm 2021 : 1.643