Thursday, 25/02/2021 - 09:05|

TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN I TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG LẦN 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

* Chuyên đề trường lần 1

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch chuyên môn năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Dân Tiến 1. Sáng ngày 13/11/2020 trường Mầm non Dân Tiến 1 tổ chức chuyên đề cấp trường lần 1.

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Phượng: Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hoàng Thị Hợp, Đ/c  Âu Thị Vị phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Dân Tiến 1.

Bộ phận chuyên môn của nhà trường đã xây dựng 4 hoạt động thuộc 4 độ tuổi ở các lĩnh vực, cụ thể:

1. Hoạt động 1: Cô giáo Lê Thị Loan tổ chức hoạt động thuộc Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ với câu chuyện “Bé Mai ở nhà” cho độ tuổi nhà trẻ 24 – 36 tháng.
  2. Hoạt động 2: Cô giáo Lê Thị Gấm tổ chức hoạt động Dạo chơi ngoài trời cho trẻ 3 tuổi.
  3. Hoạt động 3: Cô giáo Trương Kiên Định tổ chức hoạt động học với nội dung giáo dục “Dạy trẻ ứng xử khi gặp hỏa hoạn” cho độ tuổi Mẫu giáo nhỡ
  4. Hoạt động 4: Cô giáo Lê Thị Hồng Ngọc tổ cức hoạt động học với nội dung giáo dục:  vỗ tay theo tiết tấu chậm bài hát “Cả nhà thương nhau”

Các hoạt động được chuẩn bị chu đáo, công phu, Giáo viên tổ chức linh hoạt, sáng tạo. Trẻ được trải nghiệm và tập xử lý các tình huống có thể sảy ra trong thực tế. Cả 4 hoạt động đều được học sinh tiếp thu một cách sôi nổi, hào hứng, được giáo viên dự giờ đánh giá cao và nhận được những góp ý thiết thực.

Đợt chuyên đề đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, phát huy năng lực chuyên môn của mỗi giáo viên trường mầm non Dân Tiến I

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Cô giáo Lê Thị Hồng Ngọc tổ chức Hoạt động Âm nhạc

Hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em