Friday, 10/07/2020 - 22:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dân Tiến 1

TRƯỞNG MẦM NON DÂN TIẾN I ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC, VUI TẾT THIẾU NHI NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 25/05/2019, UBND xã Dân Tiến long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường mầm non  Dân Tiến I đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. 

 

 

Đến dự với nhà trường có các vị đại biểu:

  1. Đ/c Nịnh Văn Hào - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện

2. Đ/c Hoàng Thị Huyền – Phó phòng GD&ĐT Huyện Võ Nhai

3. Đ/c Trịnh Thị Tú Quyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện Võ Nhai

4. Đ/c  Âu Tiến Thọ - Chủ tịch UBND xã Dân Tiến

5. Đ/c  Lê Văn Hách – Bí thư thường trực Đảng ủy xã Dân Tiến

6/ Các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể xã Dân Tiến cùng Hiệu trưởng các trường học, các ông bà là trưởng xóm trên địa bàn xã; các đồng chí cán bộ, giáo viên đã công tác tại trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh đến dự đông đủ.

 

 Trường Mầm Non Dân Tiến có 35 cán bộ giáo viên, nhân viên , Với tổng số 14 lớp theo từng độ tuổi và 256 học sinh. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên trẻ khỏe, năng động nhiệt tình trong mọi phong trào, có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 100% giáo viên dạy giỏi cấp trường. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày được nâng lên, Tập thể lao động xuất sắc. Hiện nay trường có 100% giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong những năm gần đây, nhà trường đã không ngừng nỗ lực rèn đức, luyện tài xứng đáng là những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học sinh dưới mái trường mầm non. Thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ hàng năm của nhà trường được thể hiện qua các con số như: 100 % trẻ được đến trường ăn ngủ tại trường, Bé an toàn 100%, Tỷ lệ bé khỏe, bé chăm đạt trên 95 % , 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Tại buổi lễ, đồng chí Nịnh Văn Hào - ủy viên BTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường Mầm non Dân Tiến I. Đồng thời ghi nhận và  biểu dương những thành tích mà cô và trò nhà trường đạt được trong những năm qua.  Đồng chí còn nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào, sự khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường mầm non Dân Tiến I.

Để đạt được những kết quả trên, ngoài sự quyết tâm nổ lực phấn đấu của tập thể CB-GV-NV nhà trường, còn nhờ vào sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát từ các cấp chính quyền địa phương, Đảng ủy, UBND, Phòng GD&ĐT Võ Nhai, đặc biệt là sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh trường Mầm non Dân Tiến I.

  Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, bao gá»m Kiên Äá»nh TrÆ°Æ¡ng, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, vÄn bản

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Đồng chí Nịnh Văn Hào - Phó chủ tịch UBND Huyện Võ Nhai cùng Lãnh đạo xã Dân Tiến trao tặng Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I

Trong hình ảnh có thá» có: 7 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trẻ em

Đồng chí Nịnh Văn Hào - Phó chủ tịch UBND huyện Võ Nhai tặng quà cho học sinh

Trong hình ảnh có thá» có: 40 ngÆ°á»i

Đông đảo phụ huynh và học sinh đến dự

Tác giả: Nguyễn Thị Cần
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 346
Năm 2020 : 3.747