Saturday, 04/07/2020 - 10:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dân Tiến 1

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2019).

Ngày 08/03/2019,  công đoàn trường Mầm non Dân Tiến I đã buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn trong trường.

 

Đọc bài LưuĐến dự có đồng chí:

Nguyễn Thị Phượng  - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của trường Mầm non Dân Tiến I nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chung của Ngành.

Sau khi dự buổi tọa đàm công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền giữa các đội:  Đội Mẫu giáo 1, Đội Mẫu giáo 2, Đội Nhà trẻ & văn phòng.

Đây là 1 hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các chị em.

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã mang lại nhiều ý nghĩa trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Với những pha bóng đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các cầu thủ và các cổ động viên của các đội. Trong thời gian tới Công đoàn trường mầm non Dân Tiến I sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để phát huy vai trò của nữ CB, GV, NV.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 109
Năm 2020 : 3.510