Saturday, 04/07/2020 - 08:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dân Tiến 1

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 5

Các hoạt động chuyên môn tại Trường mầm non được duy trì và hoạt động bình thường sau kì nghỉ dịch Covid-19

Sinh hoạt chuyên môn tại trường là một hoạt động bồi dưỡng giáo viên tại chỗ, từ thực tế nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên. Sinh hoạt chuyên môn giúp cho việc nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Chiều  ngày 15/05/2020, Trường MN Dân Tiến I  tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch đã đề ra, thành phần gồm có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên các lớp.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 05, các đồng chí cán bộ và giáo viên được dự giờ

02 hoạt động đã được các cô giáo chú trọng đổi mới phương pháp theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. Với nội dung giáo dục dạy trẻ đọc thơ “Trưa hè” tại lớp mẫu giáo 3 tuổi B do cô giáo Hoàng Thị Vân  thực hiện theo phương pháp đổi mới có sự kết hợp giữa 2 cô. Đặc biệt với nội dung giáo dục “Truyện bác gấu đen và 2 chú thỏ ” tại lớp 4 tuổi B do cô giáo Nguyễn Phương Thảo thực hiện với sự chuẩn bị đồ dùng chu đáo, phong phú, đẹp mắt trẻ được tự do trải nghiệm, đóng vai  vào từng nhân vật.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, tổ trưởng chuyên môn  đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên thảo luận sôi nổi và ghi nhận sự sáng tạo, cố gắng nỗ lực của hai đồng chí giáo viên tham gia tổ chức hoạt động. 02 hoạt động đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động, tiết dạy được đánh giá cao về phương pháp tổ chức và kết quả đạt được trên trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: Hoàng Hoan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 109
Năm 2020 : 3.510