Saturday, 04/07/2020 - 09:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dân Tiến 1

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 4

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Chiều  ngày 12/04/2019. Tại Trường mầm non Dân Tiến I tổ chức sinh hoạt chuyên môn với việc thao giảng chia sẻ kinh nghiệm các lĩnh vực phát triển nhận thức và lĩnh vực phát triển tình cảm kỹ năng xã hội & thẩm mỹ.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có:

 1. Đ/C : Hoàng Thị Hợp - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn tổ mẫu giáo.

2.Đ/C : Âu Thị Vị - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn tổ nhà trẻ.

Cùng toàn thể  các đồng chí giáo viên của 2 tổ trong nhà trường.

Nội dung sinh hoạt chuyên môn :

 1. Đ/C: Hoàng Thị Vân thực hiện 01 hoạt động học thuộc Lĩnh vực phát triển nhận thức với nội dung giáo dục: Xếp sen kẽ  (Độ tượng Mẫu giáo Bé)

2. Đ/C: Đỗ Thị Lưu thực hiện 01 hoạt động học thuộc Lĩnh vực phát triển nhận thức với nội dung giáo dục: Bỏ rác đúng nơi quy định (Đối tượng Mẫu giáo Bé)

3. Đ/C: Hoàng Thị Nguyệt Nga thực hiện hoạt động Chơi tập có chủ định với Nội dung giáo dục: Xếp ô tô  (Đối tượng: Nhà trẻ 24-36 tháng)

Các hoạt động được tổ chức theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đã tạo được hứng thú và phát huy tính tích cực của trẻ. Đảm bảo tất cả trẻ đều được tạo cơ hội học tập qua chơi bằng cách khác nhau phù hợp với nhu cầu hứng thú và khả năng của bản thân trẻ. Đây là 1 hoạt động  hết sức có ý nghĩa và thiết thực đối với giáo viên, vì qua buổi sinh hoạt chuyên môn giáo viên được học hỏi trao đổi lẫn nhau, phát huy những điểm mạnh khắc phục những tồn tại  của bản thân mỗi giáo viên còn vướng mắc. Mặt khác qua buổi sinh hoạt giúp nâng cao nhận thức và năng lực tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ cho giáo viên.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, giày

Cô giáo Đỗ Thị Lưu và trẻ trải nghiệm "Nhặt rác bỏ vào thùng"

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Hoạt động học do cô giáo Hoàng Thị Vân thực hiện

Tác giả: Lê Thị Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 109
Năm 2020 : 3.510