Saturday, 04/07/2020 - 08:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dân Tiến 1

Kỷ niệm ngày 8/3/2017

Căn cứ công văn số 06 HD- CĐGD ngày 20/02/2017 hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Căn cứ công văn số 06 HD- CĐGD ngày 20/02/2017 hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa  hai Bà Trưng và Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Ban chấp hành công đoàn kết hợp với nhà trường, chi hội phụ nữ tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các chị em đoàn viên công đoàn. thiết thực kỷ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Hôm nay, ngày 8/3/2017 được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn trường MN Dân Tiến I long trọng tổ chức Kỷ niệm 107 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta vinh dự được đón tiếp:

  • Về phía Công đoàn Giáo dục Võ Nhai:

1, Ông Lý Mai Hưng – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục.

  • Về phía lãnh đạo xã Dân Tiến:

1,Ông: Lê văn Hách -  Bí thư đảng Ủy xã

2, Ông: Hà Văn Bạch - Phó bí thư đảng Ủy xã

3, Ông : Âu Tiến Thọ - Chủ tịch UBND xã

4, Bà : Phạm Thị Nhị  - Chủ tịch hội LHPN x

Về phía nhà trường:

1. Bà:  Trần Thị Linh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,

2 Bà:  Ngọc Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, BCH công đoàn trường.

- Vinh dự hơn nữa, chúng ta còn nhận được sự quan tâm, góp mặt của 30 chàng rể, đã luôn ở phía sau động viên, khích lệ các chị em.

- Được sự quan tâm của các bậc phụ huynh Đ/c Dương Thị Nhàn hội phó hội phụ huynh đến dự buổi lễ.

- Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi ngĩa Hai Bà Trưng Đ/c Vi Ngọc Hà chủ tịch công đoàn lên ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Khởi nghĩa Hai bà trưng.

Cùng với việc chăm lo, xây dựng đời sống gia đình, phụ nữ ngày nay luôn khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình trong các hoạt động tại cơ quan, địa phương. Đặc biệt, kể từ khi Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, nhiều chị em đã nỗ lực phấn đấu tham gia, gặt hái nhiều thành công trong các phong trào thi đua

Đ/c Lê Thị Hảo UV BCH công đoàn đọc kết quả báo cáo thực hiện phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” của chị em nữ đoàn viên công đoàn trường MN Dân tiến I.

-  Ông : Lý Mai Hưng thay mặt Công đoàn Giáo dục  phát biểu và tặng hoa cho nhà trường.

- Ông : Lê Văn Hách Bí thư đảng ủy phát biểu chỉ đạo và có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường

- Bà : Phạm Thị Nhị Chủ tịch HLHPH xã có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường.

- Bà: Dương Thị Nhàn thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường có bó hoa chúc mừng.

- Ông Nguyễn Viết Xuân thay mặt các chàng rể tặng hoa nhà trường. Đồng thời mỗi chàng rể đều có hoa và quà tặng riêng cho người phụ nữ cuủa mình.

Tháng 3 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.thay mặt hội rể anh Nguyễn Viết Xuân có đôi lời chia sẻ , bó hoa tươi thắm động viên các chị em phụ nữ.

Tháng 6/2012, Liên hợp quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc vì đây là ngày đặc biệt trong năm .Bởi vậy ngày 20/3 - Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng chuyển tải thông điệp rằng: Cân bằng, hài hoà là một trong những chìa khoá để mang đến hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là điều phù phiếm cũng không phải là điều gì xa xỉ. Hạnh phúc là khao khát sâu xa của mọi thành viên trong gia đình nhân loại. Hạnh phúc không nên từ chối một ai và phải là của tất cả mọi người.”.

Để thiết thực hưởng ứng và kỉ niệm ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 buổi lễ có phần chơi thú vị cho cặp đôi của mình  “Cặp đôi hoàn hảo”.

Thành phần để tham dự cuộc thi này là tất cả các cặp vợ chồng của CB, GV, NV trường MN Dân Tiến I. và thành phần không thể thiếu, đó chính là Ban giám khảo, được mời các vị đại biểu sẽ là những người cầm cân nảy mực cho các cặp vợ chồng chúng tôi trong trò chơi này. Trò chơi đã mang lại niềm vui, tiếng cười và niềm hạnh phúc riêng cho mỗi gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi mít tinh

Đ/c Lý Mai Hưng - Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện Võ Nhai phát biểu tặng quà

Đ/c Lê Văn Hách - Bí Thư Đảng uỷ xã dân tiến, phát biểu tặng hoa

Một số hình ảnh khác

Tác giả: Đàm Thanh Giới
Nguồn: mndantien1.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 109
Năm 2020 : 3.510