Thursday, 25/02/2021 - 10:05|

KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN I

Thực hiện kế hoạch số 116 KH-Tr MN, ngày 20 tháng 10 năm 2020 của trường Mầm non Dân tiến I về việc phối hợp với trạm y tế xã Dân Tiến khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2020-2021

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học,  ngày 10/11/2020,  Trường Mầm non Dân Tiến I đã kết hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2020 - 20210 cho 100% trẻ từ nhà trẻ đến mẫu giáo, với nội dung kiểm tra gồm: Kiểm tra tim phổi, răng  và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp,…..

Trong các hoạt động của trường mầm non Dân Tiến I, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên 1 năm 2 lần vào đầu năm và cuối năm học.

Kết quả kiểm tra sức khỏe của các cháu đã được cán bộ y tế xã, nhân viên y tế nhà trường ghi chép đầy đủ trong sổ theo dõi sức khỏe .

Khám sức khỏe định kỳ cho các cháu là nhiệm vụ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non; đồng thời đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn thân thiện.

Một số hình ảnh:

Không có mô tả.