Saturday, 04/07/2020 - 10:11|

ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAI NGHỈ DỊCH COVID-19

Đón học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch covid- 19

Thực hiện công văn số 310 của PGD&ĐT ngày 24/02/2020 về việc cho trẻ em trở lại trường.

Ngày 4/5/2020 Trường MN Dân Tiến I bắt đầu đón học sinh đi học trở lại bình thường.

Để đảm bảo an toàn choc học sinh, Nhà trường đã yêu cầu các giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền đến các bậc phụ huynh của lớp mình khi đưa trẻ đến trường cần trang bị đầy đủ đồ dùng cho trẻ như đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ trước khi đến trường...

Ngoài ra, nhà trường đã phân công Nhân viên y tế và giáo viên đón trẻ từ tay phụ huynh ở cổng trường để đo thân nhiệt, hướng dẫn trẻ rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay khô, sau đó được các cô giáo chủ nhiệm đưa trẻ vào lớp. Sau mỗi giờ học trẻ đều được vệ sinh rửa tay theo hướng dẫn của giáo viên.

Tại các điểm lẻ như Làng Chẽ, Làng Mười cũng đều thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt, vệ sinh cá nhân để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ, báo cáo sức khỏe của trẻ về nhà trường lúc 8h sáng mỗi ngày.

Dưới đây là 1 số hình ảnh: