Thursday, 25/02/2021 - 08:24|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN I NHIỆM KÌ 2020 - 2021

Nhằm thực hiện công tác thanh niên trong nhà trường. Ngày 27/ 11 /2020, Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, Chi đoàn trường Mầm non Dân Tiến I tiến hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2021

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí

1. Đ/c Nguyễn Quốc Đạt - Bí thư Đoàn xã Dân Tiến

2. Đ/c Nguyễn Thị Phượng –  Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

3. Đ/c Hoàng Thị Hợp - PBT Chi bộ

4. Đ/c Âu Thị Vị -  Chủ tịch công đoàn

5. Các đồng chí là đảng viên trong chi bộ cùng  toàn thể đoàn viên của Chi đoàn.

Sau Lễ khai mạc, Hội nghị đã nghe báo cáo của đồng chí Trần Thị Vân - P. Bí thư chi đoàn về kết quả đạt được của Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2021, đồng thời nhiều báo cáo tham luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên đã trình bày đóng góp ý kiến bổ sung cho bản báo cáo của Đại hội về nâng cao vai trò, trình độ trình độ chuyên môn của đoàn viên, công tác phát triển Đảng trong thanh niên.

Đại hội vinh dự đón nhận những ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Bí thư Đoàn xã Dân Tiến và đồng chí Nguyễn Thị Phượng –Bí thư chi bộ - HT nhà trường, ghi nhận những cố gắng của Đoàn thanh niên trong thời gian qua,chỉ ra những quan tâm, chỉ đạo củaĐoàn cấp trên, của Chi bộ Đảng nhà trường đối với hoạt động của Chi đoàn và vai trò của đoàn viên thanh niên đối với sự nghiệp giáo dục và công tác chuyên môn. Yêu cầu BCH cần phải chủ động trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của các đoàn viên thanh niên trong việc củng cố, ổn định và phát triển công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ và các phong trào trong nhà trường, các đoàn viên thanh niên phải rèn luyện đạo đức tư tưởng tốt để đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong Đại hội bầu ra Ban Chấp hành mới có trình độ chuyên môn, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm, là Chi đoàn tiên phong trong các hoạt động của ngành đề ra.

Đại hội đã lựa chọn được Ban Chấp hành mới gồm 04 đồng chí là:

1. Đ/C: Lê Thị Hồng Ngọc - Bí thư chi đoàn
  2. Đ/C; Trần Thị Vân - Phó bí thư
  3. Đ/C: Đỗ Thị Lưu - Ủy Viên
  4. Đ/C: Hoàng Thị Hoan - Ủy viên

Với kết quả như trên, Chắc chắn BCH Chi đoàn cùng các thành viên trong chi đoàn với trình độ chuyên môn cao, có quan điểm, lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, có ý thức kỷ luật, đạo đức tốt và ý chí phấn đấu vươn lên trong công tác sẽ sát cánh cùng các tổ chức trong nhà trường và BGH nhà trường với sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 2021.

Cùng ngày, Chi đoàn cũng đã làm lễ trưởng thành đoàn cho đồng chí Lê Thị Loan.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Đồng chí Trần Thị Vân - P. Bí thư chi đoàn đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kì mới.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và hoa

Đồng chí Hoàng Thị Hoan - Ủy viên BCH chi đoàn đọc báo cáo kiểm điểm công tác Đoàn nhiệm kì 2019 - 2020

Hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Bí thư Đoàn Xã Dân Tiến phát biểu chỉ đao