Saturday, 04/07/2020 - 10:09|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN

Tài liệu đính kèm: Tải về

Ngày 5/10/2018 tại trường Mầm non Dân Tiến I đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hương Nhài

Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu:

- Đ/C: Hà Văn Bạch – Phó Bí thư Đảng ủy xã
   - Đ/c Trần Lê Dũng - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Dân Tiến
    - Đ/c Vi Thị Bích Thủy - Đảng ủy viên, BTCB trường THCS Dân Tiến

- Đ/C: Nguyễn Thị Phượng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên có mặt đông đủ

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự thủ tục Điều lệ Đảng.Tại buổi lễ đồng chí bí thư bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp đồng chí Hà Văn Bạch - Phó Bí thư Đảng ủy đã căn dặn đồng chí Nguyễn Hương Nhài cần cố gắng hơn nữa, tích cực học tập rèn luyện để nâng cao hơn nữa hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã cũng mong muốn tập thể chi bộ khắc phục mọi khó khăn đoàn kết một lòng giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong phần tuyên hệ của mình, đồng chí Nguyễn Hương Nhài, hứa sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi năng lực và đạo đức cách mạng để xưng đáng là một người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Nguyễn Hương Nhài

Đảng viên mói đọc lời tuyên thệ

Tác giả: Trần Thị Nhung
Nguồn: mndantien1.thainguyen.edu.vn