Thursday, 25/02/2021 - 08:37|

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thực hiện công tác xây dựng Đảng theo nghị quyết của đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 6/11/2020 tại trường Mầm non Dân Tiến I đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Hoàng Thị Hoan
          Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu:

- Đ/C: Lê Văn Hách:  Vi Thị Bích Thủy - Ủy viên BCH Đảng ủy, Cấp ủy phụ trách chi bộ
          - Đ/C: Nguyễn Thị Phượng:  Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên có mặt đông đủ

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự thủ tục Điều lệ Đảng.. Tại buổi lễ đồng chí bí thư bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Vi Thị Bích Thủy đã căn dặn đồng chí Hoàng Thị Hoan cần cố gắng hơn nữa, tích cực học tập rèn luyện để nâng cao hơn nữa hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Đồng thời đồng chí  cũng mong muốn tập thể chi bộ khắc phục mọi khó khăn đoàn kết một lòng giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong phần tuyên hệ của mình, đồng chí Hoàng Thị Hoan hứa sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi năng lực và đạo đức cách mạng để xưng đáng là một người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên

Năm 2021 : 1.640