Saturday, 04/07/2020 - 09:06|

ĐÁNH GIÁ, PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN TẠI CHI BỘ

Được sự nhất trí của ban đảng uỷ xã, cấp uỷ chi bộ. Ngày 16 tháng 12 năm 2019 Chi bộ trường mầm non Dân Tiến I tiến hành họp phân tích chất lượng đảng viên.

Đến dự có đồng chí:  Vi Thị Bích Thuỷ - Uỷ viên BCH Đảng uỷ xã Dân Tiến.

Tổng số đảng viên: 14/14  đồng chí có mặt đủ.

Họp phân tích chất lượng đảng viên cuối năm là một hoạt động thường niên được tổ chức tại các chi bộ đảng,  nhằm đưa ra đánh giá chung về chất lượng đảng viên trong cả một năm.

Chi bộ đã tiến hàng bỏ phiếu đề nghị cấp trên khen  2  đồng chí đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ:

1. Đ/c Trương Kiên Định
  2. Đ/c Nguyễn Thị Cần;
  3. Chi bộ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.

Buổi họp còn được tiếp thu lắng nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đ/c Vi Thị Bích Thuỷ: Công tác chuẩn bị chu đáo, đã triển khai hướng dẫn số 06 tới tất cả các đảng viên, trong quá trình thực hiện đã tập trung vào những tồn tại, nguyên nhân khách quan, đã kiểm điểm, cởi mở, thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế, phát huy tính dân chủ, phê và tự phê, góp ý đúng và mong các đồng chí tiếp tục phát huy. Qua nghe bản kiểm điểm, đồng chí cũng ghi nhận kết quả đạt được của các đảng viên  và chi bộ, mong các chi b ộ tiếp tục phát huy hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và bàn

Tác giả: Hoàng Thị Ngọc Thương