Friday, 10/07/2020 - 21:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Dân Tiến 1

VUI TẾT TRUNG THU 2016

Trong Ngày hội, cô Trương Kiên Định đã hoá trang thành “ Chị hằng nga” ; cô Nguyễn Hương Nhài hoá trang thành “ Chú Cuội”

Cứ mỗi độ tháng 08 về, trẻ em lại nô nức chào đón ngày Tết trung thu, khắp các phố phường, làng bản là tiếng trống hội, tiếng vui đùa của trẻ em, tiếng hát vang rội chuẩn bị cho đêm Hội trăng rằm.

Hoà chung không khí đó, cô và trò trường mầm non Dân Tiến I, đại diện là Chi đoàn thanh niên dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức “ Vui Tết trung thu” cho 290 cháu học sinh trong nhà truờng.

Trong Ngày hội, cô Trương Kiên Định đã hoá trang thành “ Chị hằng nga” ; cô Nguyễn Hương Nhài hoá trang thành “ Chú Cuội”. Hình ảnh Chú quậy và Chị hằng nga với những lời thoại vô cùng ngỗ nghĩnh, dễ thương đã lôi quấn các cháu học sinh mà và bậc phụ huynh.

Ngày hội còn đựoc xem những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các cháu đến từ các lớp trong nhà trường.

Đến phần phá cỗ, các cháu nô nức, phấn khởi khi được các bậc phụ huynh, các cô chia cho nhứng phần quà là những chiếc kẹo, bánh, hoa quả, đúng với sở thích của các cháu.

Kết thúc ngàg Hội, các cháu học sinh vô cùng vui sướng, các cô và các bậc cha mẹ cũng không khỏi vui mừng vì đã mang lại tiếng cười hồn nhiên cho các con của mình.

Một số hình ảnh trong ngày hội “ Vui tết trung thu"

" Chị hằng nga" và "Chú Cuội"

Trẻ em hào hức giao lưu với Chị hằng nga

Tin và ảnh: Trần Thị Trang

 

Tác giả: Trần Thị Trang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 345
Năm 2020 : 3.746