Saturday, 04/07/2020 - 10:15|

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện Chương trình Áo ấm tình thương dưới sự phối hợp của Nhà trường, Công đoàn và Đoàn thanh niên .

Ngày 07 tháng 02 năm 2018. Trường mầm non Dân Tiến I đã đến gia đình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường mang ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về.

Đại diện nhà trường là đồng chí Hoàng Thị Hợp (Phó hiệu trưởng nhà trường -  Trưởng đoàn), cùng đồng chí Lê Thị Hảo (CTCĐ) và các đồng chí GVCN đã đến nhà cháu Triệu Thị Mai (Lớp 4 tuổi Làng Mười) và cháu Đặng Thị Diệu Ly (Lớp Nhà trẻ Làng Mười).Đây là 2 cháu có hoành cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, đồng thời nhà xa trường, đường đi khó....

Cùng ngày, hai cháu Dương Đức Duy và cháu Vi văn Chương điểm Làng Chẽ cũng nhận được phần quà ý nghĩa từnhà trường.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc, tinh thần “ Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, Sự chia sẻ giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, nhân viên  dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, là niềm động viên giúp các bé đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm hơn./.

Một số hình ảnh

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Hảo Lê, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Tặng quà tại gia đình cháu Triệu Thị Mai - xóm Làng Mười

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hảo Lê, mọi người đang cười, mọi người đang đứng