Saturday, 04/07/2020 - 08:14|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2017 - 2018

Được sự nhất trí của Ban Thường Vụ Đoàn xã Dân Tiến, cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 10 tháng 11 năm 2017 chi đoàn trường Mầm Non Dân Tiến I tiến hành tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Đến dự với đại hội Chi đoàn có sự hiện diện của các đ/c:

Về phía Đoàn xã có:

- Đ/c : Ngô Quang Tạo - Bí thư đoàn xã Dân Tiến

* Về phía nhà trường cũng có :

- Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Vi Ngọc Hà – CTCĐ, Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Hoàng Thị Hợp - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Các đồng chí là Đảng viên

- Cùng toàn thể đồng chí ĐVTN trong Chi đoàn trường Mầm Non Dân Tiến 1 cũng có mặt đầy đủ.

* Đại hội diễn ra với các nội dung:

- Tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời rút kinh nghiệm thực tế trên cơ sở những thành công và hạn chế của phong trào.

- Định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

- Bầu ra ban chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất và năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2018. Kết quả bầu Ban chấp hành chi đoàn mầm non Dân Tiến I nhiệm kỳ mới như sau:

- Đ/c Nguyễn Hương Nhài: Bí thư chi đoàn

- Đ/c Trần Thị Vân: Phó Bí thư chi đoàn

- Đ/c Hoàng Thị Hoan: Ủy viên.

- Đ/c Đỗ Thị Lưu: Uỷ viên

Sau một buổi  làm việc khẩn trương với tinh thần đầy trách nhiệm Đại hội chi đoàn trường Mầm non Dân Tiến  I nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết nhất trí với Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội:

Tin & ảnh: Nguyễn Thị Cần

Tác giả: Nguyễn Thị Cần